Saturday, 27/04/2024 - 13:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đại Tập

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018 - THCS ĐẠI TẬP

Trong cái nóng oi bức của mùa hè, tiếng ve kêu inh ỏi trên những tán lá cũng là lúc báo hiệu một năm học đã qua, mùa chia li đã đến. Ngày 26/5/2018, thầy và trò trường THCS Đại Tập đã có một buổi lễ tổng kết năm học thật ý nghĩa và đầy lưu luyến.S

Sáng 26/5/2016, trường THCS Đại Tập long trọng tổ chức buổi lễ bế giảng năm học 2017-2018.

Đến dự buổi lễ, rất vinh dự cho thầy và trò trường THCS được đón tiếp các ban ngành đoàn thể và Đảng ủy xã Đại Tập.

Phần một chương trình là các tiết mục văn nghệ của thầy và trò trường THCS Đại Tập. Rất đặc biệt và xúc động trong buổi lễ năm nay là sự chuẩn bị công phu của các tiết mục từ các em học sinh lớp 9. Các em đã đem lại những giây phút rất lưu luyến và nghẹn ngào, đã có những giọt nước mắt của sự chia li song đó cũng là giọt nước mắt hạnh phúc của các thầy cô giáo vì biết rằng mình đã đưa một chuyến đò nữa  sang sông cập bến thành công.

Phần tiếp theo, cô Phạm Thị Hằng - hiệu trưởng nhà trường lên đánh giá công tác năm học 2017-2018 và động viên tập thể thầy và trò trường THCS Đại Tập cùng phát huy những điểm mạnh và cố gắng khắc phục những vấn đề còn tồn tại.

Tiếp sau đó là giây phút sâu lắng khi đại diện học sinh khối 9 lên bày tỏ tâm tư, tình cảm tới các thầy cô và dặn dò các em học sinh khối 6, 7, 8.

Sau đó, cô Phạm Hương Giang lên thông qua quyết định thi đua khen thưởng và trao thưởng cho những học sinh xuất sắc.

Buổi lễ bế giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Chào cờ

Cô Phạm Thị Hằng- BTCB-Hiệu trưởng trường THCS Đại Tập phát biểu

Cô Phạm Thị Hằng trao thưởng cho các em học sinh hoàn thành xuất sắc

Em Nguyễn Minh Khánh đạt giải Nhất Tin học và số 2 môn Toán của huyện nhận giấy khen của phòng GD