Friday, 29/03/2024 - 18:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đại Tập

Công đoàn trường THCS Đại Tập kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Để tôn vinh vai trò và vị trí của người phụ nữ trong gia đình cũng như ngoài xã hội  ngày 8/3/2018 CĐ trường THCS Đại Tập đã tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Hòa chung với niềm vui và niềm tự hào của phụ nữ cả nước nói riêng và phụ nữ toàn thế giới nói chung đồng chí Phan Thị Thu – CTCĐ đã ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày 8/3 và những đóng góp vô cùng to lớn của phụ Việt Nam  . Với phẩm chất “ thông minh , sáng tạo , lao động cần cù , chiến đấu dũng cảm” phụ nữ Việt nam đã có những đóng góp to lớn trong hai cuộc kháng chiến vĩ đại của dân tộc . Trong thời kỳ công nghiệp hóa , hiện đại hóa đất nước người phụ nữ lại tiếp tục rèn luyện bốn phẩm chất “ Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang” để góp phần xây dưng đất nước giàu mạnh.

Phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung , phụ nữ Khoái Châu nói riêng , phụ nữ trường THCS Đại Tập ra sa sức thi đua dạy tốt , hưởng ứng phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” , cố gắng tự học , tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ phục vụ cho quá trình giảng dạy. Nhiều đồng chí nữ đoàn viên đã đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua , giáo viên giỏi huyện . Tập thể CĐ trường THCS Đại Tập nguyện sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong chuyên môn, đoàn kết để xây dựng một tổ ấm công đoàn vững mạnh về mọi mặt.

Trong buổi lễ đồng chí Phạm Thị Hằng – Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và động viên công đoàn viên trong công đoàn . Bên cạnh đó các đồng chí công đoàn viên còn chia sẻ những tâm tư , tình cảm và kinh nghiệm trong cuộc sống và những chính sách liên quan đến quyền lợi của người lao động . Xen kẽ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc có sự chuẩn bị và dàn dựng công phu của các tổ công đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Đ/c Phan Thị Thu- CTCĐ lên ôn lại kỷ niệm ngày 8/3

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc - TTND chia sẻ quyền lợi của công đoàn viên và chế độ thai sản mới

CĐ trường chụp ảnh lưu niệm và một số tiết mục văn nghệ của CĐ

Năm 2024 : 943