Saturday, 20/04/2024 - 06:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đại Tập

CHUYẾN TRẢI NGHIỆM Ý NGHĨA VÀ THÚ VỊ CỦA TRƯỜNG THCS ĐẠI TẬP

Đầu tháng 1 vừa qua, trường THCS Đại Tập đã có chuyến đi trải nghiệm thực tế rất vui, bổ ích và ý nghĩa tại đền Sóc và Bản Rõm

Sáng ngày 5/1/2018, trường THCS Đại Tập đã có hành trình tới đền Sóc- đền Gióng tại Sóc Sơn, Hà Nôi.

Đúng 6h30' xe bắt đầu chuyển bánh, tới 8h30' tới đại điểm đầu tiên tại đền Gióng. Tại đây các em học sinh và GV trường làm lễ dâng hương. Sau đó các em được tham quan và nghe giới thiệu về lịch sử và truyền thuyết về Thánh Gióng.

Địa điểm tiếp theo là Khu du lịch Bản Rõm. Tại đây các em đã được chơi các trò chơi hết buổi sáng và nghỉ ăn cơm trưa. Buổi chiều là cuộc thực nghiệm rèn các kĩ năng sống vô cùng bổ ích và có ý nghĩa thiết thực như: kĩ năng tìm nước uống trong rừng, kĩ năng ngụy trang tránh thú dữ, kĩ năng vượt rừng sâu, kĩ năng nhóm lửa, kĩ năng cứu thương,...

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến trải nghiệm.

Năm 2024 : 1.234